SỰ KIỆN CHÀO MỪNG HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NAM THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỔNG KHO HỆ THỐNG LỌC NƯỚC HÀ NAM HANAWA

 

Kính gửi Quý khách hàng,
Sự kiện thăm và làm việc tại CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HANAWA – TỔNG KHO HỆ THỐNG LỌC NƯỚC HÀ NAM được tổ chức vào ngày 15/04/2023 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Hà Nam cùng các đại diện thương hiệu máy lọc nước Enagic chi nhánh Châu Âu.
Thay mặt Công ty, Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý khách hàng đã tới tham dự Sự kiện. Sự có mặt cũng như những chia sẻ, ý kiến đóng góp cùng sự tin tưởng và đồng hành của các Quý khách hàng không chỉ góp phần làm nên thành công của Sự kiện mà còn là nguồn động lực để HANAWA tiếp tục hoàn thiện và không ngừng phát triển nhằm mang tới cho các Quý khách hàng một dịch vụ Giải pháp tổng thể, chuyên nghiệp và ngày càng tối ưu.
Trong quá trình diễn ra Sự kiện, Ban tổ chức chúng tôi có bất cứ thiếu sót nào rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của các Quý khách hàng để những sự kiện tiếp theo của Công ty  TNHH dịch vụ thương mại Hanawa diễn ra tốt đẹp và thành công hơn. Do thời gian sự kiện có hạn không thể tiếp nhận và giải đáp hết các ý kiến của Quý khách hàng được, vì vậy mọi ý kiến đóng góp của Quý khách hàng xin gửi về địa chỉ email “ctyhanawa@gmail.com”.
Một lần nữa trân trọng cảm ơn và xin kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thành công và may mắn!

——————————————————————————————————————————————————————–
Tổng kho hệ thống lọc nước Hà Nam HANAWA
🏭Địa chỉ: Đường Trần Quốc Vượng – KĐT Liêm Chính – TP. Phủ Lý – Hà Nam
☎️Hotline: 085 567 9090

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *