GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HANAWA (Hanawa) là một công ty chuyên nhập khẩu, sản xuất và lắp ráp hệ thống lọc nước RO dùng cho công nghiệp, lọc nước biển, lọc tổng tòa nhà biệt thự, lọc sạch nước sinh hoạt và phân phối máy lọc nước RO cho gia đình, chung cư….

Hanawa hiện diện trên khắp 64 tỉnh thành với hàng trăm đại lý, nhà phân phối cùng các điểm bảo hành, showroom bày sản phẩm máy lọc nước trên toàn quốc.

Số lượng nhân sự của công ty hiện tại là hơn 100 ngườikhu sản xuất nhà máy rộng hơn 1500 mét vuông, sản lượng lên tới hàng chục ngàn sản phẩm lọc nước/năm. Hệ thống đại lý rộng khắp đã có mặt trên cả nước. Máy lọc nước  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HANAWA ngày một phổ biến, thân thiện và quen thuộc với mỗi hộ gia đình. Sứ mệnh của Hanawa là luôn đổi mới trong công nghệ, sáng tạo trong sản xuất để đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm lọc nước tốt nhất, kiểu dáng đẹp sang trọng phù hợp đáp ứng các nhu cầu về nước sạch và tinh khiết góp phần vào việc bảo vệ sức khoẻ cho người dân, đem đến niềm vui, hạnh phúc cho mọi gia đình, xã hội.

Trong suốt chặng đường phát triển của công ty, cùng với uy tín, chất lượng trên từng sản phẩm, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HANAWA đã hợp tác và phát triển thành công với nhiều đối tác, khách hàng, xây dựng được mạng lưới cùng quy mô công ty ngày càng lớn mạnh. 

———————————————————————-

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HANAWA

Địa chỉ: Phố Động, Liêm Cần, Thanh Liêm, Hà Nam
Văn phòng: KĐT Liêm Chính, Phủ Lý, Hà Nam
Hotline: 085.567.9090