Hanawa chào mừng ngày Quốc khánh 2/9

Vào ngày 2/9 hằng năm, nước ta luôn tưởng nhớ kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng Hòa, nay là nước Cộng Hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Trong trái tim mỗi người dân Việt Nam khi nhắc đến ngày 2/9 luôn có cảm xúc thiêng liêng và lòng tự hào dân tộc. Khi Bản tuyên ngôn độc lập được Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lên cũng là lúc mà đất nước ta được khẳng định quyền độc lập tự do với toàn thế giới. Đây cũng là dịp để chúng ta tưởng nhớ đến công lao hy sinh của thế hệ cha ông cùng chặng đường gian khổ của dân tộc.

Mỗi năm, cứ đến dịp 2/9 mọi người dân trên đất nước Việt Nam sẽ được nghỉ lễ theo quy định của nhà nước. Đây là dịp mỗi người dân sẽ có những ngày nghỉ  bên gia đình, bạn bè của mình để hòa chung không khí chào mừng dịp lễ Quốc Khánh cùng dân tộc.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HANAWA cũng muốn chia sẻ niềm hân hoan này. Chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với Quý khách hàng, Đối tác, Đại lý có một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, người thân.

Trong thời gian nghỉ lễ, Hanawa vẫn sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ các vấn đề từ quý khách hàng. Mọi nhu cầu xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HANAWA

Địa chỉ: Phố Động, Liêm Cần, Thanh Liêm, Hà Nam
Nhà máy: KĐT Liêm Chính, Phủ Lý, Hà Nam
Hotline: 085.567.9090