Hệ thống lọc nước uống cho trường học

Tầm quan trọng của máy lọc nước uống cho trường học

Trường học là nơi có nhiều học sinh học tập, vui chơi hàng ngày nên việc trang bị máy lọc nước giúp đem lại nguồn nước sạch phục vụ nhu cầu của học sinh là điều cần thiết.

Sử dụng nguồn nước sạch, vệ sinh từ máy lọc nước sẽ giúp tăng cường và bảo vệ sức khỏe cho học sinh. Thêm nữa còn giúp tạo niềm tin, sự uy tín đối với phụ huynh học sinh và họ có thể yên tâm gửi gắm con mình hơn.

Đặc biệt, với các trường mẫu giáo, tiểu học, học sinh còn nhỏ, hệ tiêu hóa còn yếu thì việc trang bị các máy lọc nước càng trở nên quan trọng.

Có thể nói tầm quan trọng của nước sạch và máy lọc nước trong trường học là không thể chối bỏ. Tuy nhiên, tùy theo mục đích sử dụng của trường học (chỉ cung cấp nước uống, cung cấp thêm nước cho bếp nấu ăn nội trú…) mà sẽ có các giải pháp khác nhau. Cụ thể hơn hãy cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo sau đây.

Giải pháp cung cấp nguồn nước tinh khiết cho trường học

Hệ thống lọc nước tinh khiết công nghiệp RO

Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp là loại máy lọc nước sử dụng công nghệ RO mới nhất giúp mang đến nguồn nước sạch và an toàn đến 99.99%, có thể uống trực tiếp được. Đặc biệt, loại máy lọc này có công suất lớn từ 350 – 5000 L/H nên có thể cung cấp lượng nước lớn đủ để vừa uống và sinh hoạt.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp này phù hợp với những trường học có nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch nhu cầu khác lớn. Ví dụ như các trường học bán trú, trường mẫu giáo có bếp nấu, trường nội trú…

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghiệp gồm có 3 cột lọc composite giúp loại bỏ các cặn thô, huyền phù trong nước. Cột lọc có chứa màng lọc RO sẽ giúp lọc bỏ cặn, khử kim loại nặng, độc tố, mùi tanh, hôi, vi khuẩn… trong nước và chống tái nhiễm khuẩn. Nước nguồn sẽ đi qua ba cột lọc này và được lọc bộ toàn bộ tạp chất để cho ra nguồn nước sạch và an toàn nhất.

Ngoài ra, hệ thống này còn có đèn UV giúp diệt khuẩn cho nguồn nước, van tay để người dùng chủ động thay đổi trạng thái của hệ thống. Và các chỉ số CDS, TDS cũng được hiển thị để người dùng có thể kiểm soát được chất lượng nước và biết được thời điểm cần bảo trì, bảo dưỡng hệ thống.

  • Ưu điểm: Công suất lớn, có thể cung cấp đủ nước để uống trực tiếp và phục vụ nấu ăn, sinh hoạt…
  • Nhược điểm: Giá thành cao

Máy lọc nước RO đứng kiểu gọn

Tuy cũng sử dụng màng lọc RO cho nguồn nước sạch và an toàn nhưng máy lọc nước RO kiểu đứng chỉ cung cấp được lượng nước nhỏ.

Ưu điểm: 

  • Thiết kế nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian khác nhau trong trường học.
  • Chi phí rẻ hơn.

Nhược điểm: 

Dung tích nhỏ và vừa từ 10 L/H – 80L/H, cần mua nhiều máy để phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều lớp học và cả trường.

Xuất phát từ những đặc điểm nêu trên, máy lọc RO kiểu đứng phù hợp với  các trường học có cầu sử dụng ít, số lượng học sinh vừa phải, chỉ học theo ca…


TỔNG KHO HỆ THỐNG LỌC NƯỚC HÀ NAM HANAWA 

Địa chỉ: Đường Trần Quốc Vượng – KĐT Liêm Chính – TP Phủ Lý – Hà Nam

Hotline: 085.567.9090 – 085.345.9090

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *