Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp cho sản xuất nước giải khát

Việt Nam chúng ta là một nước có quy mô sản xuất. Liên quan đến ngành công nghiệp nước giải khát khá lớn. Các doanh nghiệp đua nhau cùng phát triển vì ngành công nghiệp này mang lại lợi nhuận không hề nhỏ. Cũng bởi thị trường Việt Nam cũng là nơi tiêu thụ nước giải khát vô cùng màu mỡ. Điểm quyết định khi sa vào cuộc chiến sản xuất nước giải khát này là phải có nguồn nước sạch. Bởi thế, hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp đang được các doanh nghiệp đầu tư mạnh mẽ. Hãy cùng tìm hiểu xem hệ thống này có gì đặc biệt và làm việc hiệu quả như thế nào.

Đặc điểm của hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO

Đã gọi là hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp. Thì tất nhiên đây là một hệ thống có quy mô lớn. Hệ thống chuyên sản xuất nước tinh khiết. Đặc biệt cho ngành công nghiệp sản xuất nước giải khát hiện nay. Tiêu chí cần thiết của hệ thống máy lọc nước công nghiệp này. Có công suất lọc nước dao động từ 250 lít/giờ hoặc lên đến hàng chục nghìn lít/giờ.

Cấu tạo của hệ thống được sử dụng màng lọc RO CSM nổi tiếng trên toàn thế giới của Nhật, được các nhà máy công nghiệp ưa chuộng rộng rãi. Màng lọc đạt đủ các tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn, hữu ích vô cùng. Đặc biệt là nhà sản xuất cũng tạo ra một số loại màng lọc RO có công suất cao như RO CSM 4040 (200 lít/giờ), RO CSM 8040 BE công suất lớn nhiều nhà doanh nghiệp đã đầu tư vào với thành tích 1000 lít/ giờ.

Vai trò của hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp cho sản xuất nước gải khát

Cung cấp lượng nước lọc dồi dào cho ngành công nghiệp nước giải khát Nước sạch là yếu tố cơ bản quyết định chất lượng của các doanh nghiệp khi sản xuất. Sau đó là đầu tư dây chuyền sản xuất cũng như thiết bị công nghệ. Cần một lượng lớn nước thì không thể thiếu hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp. Những nhà máy nhỏ thì sử dụng các hệ thống máy lọc nước với công suất vừa phải. Khoảng từ 500 lít/ giờ cho đến 1500 lít/giờ. Những nơi lớn hơn, đáp ứng đa dạng nhu cầu sản phẩm nước giải khát. Thì có thể sử dụng hệ thống máy lọc nước công nghiệp với công suất cực lớn lên đến chục nghìn lít/giờ.

Cung cấp nguồn nước chất lượng cho sản xuất công nghiệp

Nguồn nước được sử dụng có chứa các chất cặn cũng như nhiều chất gây tổn hại sức khỏe. Vì thế, với hệ thống sẽ đảm nhiệm vai trò lọc sạch cặn bã. Hòa tan hoặc xử lý các chất hóa học. Sản phẩm ra đời sẽ có mùi thơm cũng vị sẽ ngon hơn khi vận hành bằng hệ thống lọc nước thông thường. Hệ thống máy lọc nước công nghiệp sẽ đảm bảo cung cấp tuyệt đối nguồn nước sạch cho các chu trình sản xuất nước giải khát của doanh nghiệp. Đáp ứng nhu cầu khắt khe về tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế.

Nơi cung cấp hệ thống máy lọc nước uy tín

Trên thị trường có nhiều nơi cung cấp hệ thống máy lọc nước công nghiệp. Nhưng điều quan trọng đâu mới là nơi an toàn, uy tín và cả chất lượng tốt?

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá, sửa chữa, lắp đặt bất cứ lúc nào để có nhu cầu nhé!!!


TỔNG KHO HỆ THỐNG LỌC NƯỚC HÀ NAM HANAWA

Địa chỉ: Đường Trần Quốc Vượng – KĐT Liêm Chính – TP Phủ Lý – Hà Nam

Hotline: 085.567.9090-083.283.9090

Fb: https://www.facebook.com/tongkhohethonglocnuochanam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *