Hệ thống nước kém chất lượng, ảnh hưởng như thế nào?00

Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ với bạn những nguy hiểm tiềm ẩn khi sử dụng hệ thống nước kém chất lượng. Từ đó, đòi hỏi người dân cần tìm một hệ thống nước chất lượng, vừa cung cấp nước sạch, vừa đảm bảo nước nóng dồi dào. 

Những nguy hiểm từ hệ thống kém chất lượng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ gia đình bạn

Nguồn nước máy tại Việt Nam không đạt chuẩn 100%. Nếu gia đình bạn mà không có hệ thống lọc nước để lọc sạch các loại vi khuẩn, virus và tạp chất độc hại thì cực kỳ nguy hiểm đến sức khỏe:

– Uống trực tiếp nguồn nước này hoặc dùng để nấu ăn có thể dẫn đến tiêu hóa kém, viêm gan, làm giảm sức đề kháng.

– Nước kém chất lượng dùng để tắm rửa sẽ làm da bị tổn thương, dị ứng,…

Không những thế, hệ thống cung cấp nước nóng kém chất lượng sẽ gây ra các sự cố điện như: cháy, nổ, giật,… dẫn đến những tai nạn nghiêm trọng

Làm giảm tuổi thọ các thiết bị trong gia đình

Các kim loại cứng có trong nguồn nước kém chất lượng như Mg, Ca làm vòi nước hoen rỉ, mất thẩm mỹ hay sàn nhà tắm, bồn tắm bị ố vàng. Các thiết bị điện như: ấm nước, máy giặt, máy rửa bát,… bị đóng cặn, nhanh hỏng. Quần áo giặt trong nước kém chất lượng sẽ không sạch, sợi vải xơ cứng và nhanh rách.

Đe doạ tới môi trường

Nếu bạn sử dụng phương pháp xử lý nước theo kiểu truyền thống, dùng các chất hóa học thì gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với môi trường. Các chất này ngấm vào đất làm ảnh hưởng tới sự phát triển của hệ thực vật, nguồn nước ngầm.

Ngoài ra, nếu gia đình bạn sử dụng thiết bị cung cấp nước nóng tiêu tốn quá nhiều điện năng thì gia đình bạn đã thải một lượng CO2 lớn vào bầu khí quyển, làm gia tăng tình trạng trái đất nóng lên, ô nhiễm toàn cầu.

Ảnh hưởng tới sự phát triển kinh tế xã hội

Việc sử dụng hệ thống nước kém chất lượng vừa làm tiêu tốn điện năng, vừa ảnh hưởng tới sức khỏe. Những điều này có thể ảnh hưởng đến tình hình phát triển kinh tế – xã hội, làm kìm hãm sự phát triển chung của nhiều quốc gia nếu không có biện pháp xử lý kịp thời.

Hệ thống nước hoàn hảo đến từ KAHAWA Việt Nam

Kahawa Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành với mọi khách hàng trên hành trình tìm kiếm một hệ thống nước hoàn hảo. Chúng tôi mang đến combo giải pháp nước nóng và nước sạch: Máy nước nóng trung tâm Heat Pump và Hệ thống lọc tổng. Combo này vận hành vô cùng thông minh, an toàn và hiện đại, đem đến cho bạn một nguồn nước sạch tinh khiết và một nguồn nước nóng an toàn và dồi dào:

-Hệ thống lọc tổng Kahawa Loại bỏ những tạp chất có trong nước sinh hoạt như flo, đá vôi, các kim loại nặng,… mang đến nguồn nước tinh khiết, an toàn cho sức khỏe. Áp dụng công nghệ hiện đại, máy lọc tổng Kahawa được lắp đặt và vận hành một cách dễ dàng và tiện lợi. Đặc biệt, Kahawa còn tặng cho khách hàng máy lọc uống trực tiếp Pentair, giúp khách hàng không tốn thời gian đun nước hoặc tiết kiệm chi phí mua nước đóng chai

-Hệ thống nước nóng trung tâm Heat Pump Kahawa hoạt động theo nguyên lý bơm nhiệt từ môi trường, không chỉ tiết kiệm điện năng mà còn an toàn. Sở hữu hệ thống này, gia đình bạn luôn dồi dào nước nóng, không chỉ có nước nóng phục vụ tắm giặt mà còn dùng cho nấu ăn, rửa bát.

Nếu bạn đạt cần một hệ thống nước chất lượng, hãy chọn Kahawa Việt Nam. Chúng tôi cam kết sử dụng các thiết bị nhập khẩu chính hãng, đạt chuẩn chất lượng, tính năng vượt trội là một lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.


TỔNG KHO HỆ THỐNG LỌC NƯỚC HÀ NAM HANAWA

Hotline: 085.567.9090 – 083.283.9090

Fb: https://www.facebook.com/tongkhohethonglocnuochanam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *