Máy lọc nước công nghiệp RO lắp đặt cho khách sạn cao cấp

Khách sạn là dịch vụ lưu trú cho con người khi muốn nghỉ dưỡng hay đi du lịch. Các khách sạn đang “mọc” lên ngày càng nhiều với những quy mô khác nhau. Nơi đây cần đảm bảo nguồn nước sạch cho khách hàng sử dụng, nâng cao chất lượng dịch vụ. Để làm được điều này, cần lắp đặt máy lọc nước công nghiệp RO để cung cấp nguồn nước tinh khiết, an toàn.

Tiêu chuẩn nước sạch cho khách sạn cao cấp và lợi ích lắp đặt máy lọc nước công nghiệp RO

Khách sạn cao cấp là khách sạn 5 sao sang trọng, dịch vụ hoàn hảo, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm không thể tốt hơn. Một khách sạn cao cấp sẽ được đánh giá dựa trên rất nhiều yếu tố. Điển hình như không gian sống của khách sạn, nội thất, tiện nghi khi nghỉ dưỡng tại khách sạn, an ninh, nguồn điện. Trong đó có cả chất lượng nguồn nước.

Thiết bị lọc nước tinh khiết

Một khách sạn có nguồn nước sinh hoạt tổng không đạt chuẩn là khách sạn chất lượng thấp. Thể hiện sự thiếu quan tâm tới sức khỏe của khách hàng khi lưu trú tại đây. Chính vì vậy, nhiều du khách đã coi nguồn nước sinh hoạt là tiêu chí quan trọng để đánh giá sự cao cấp và chất lượng dịch vụ của khách sạn đó.

Chính vì thế, việc lắp đặt máy lọc nước công nghiệp RO đã được nhiều khách sạn cao cấp hiện nay ứng dụng. Giúp cải thiện nguồn nước ăn uống, sinh hoạt cho khách hàng. Với công nghệ lọc RO, nguồn nước sẽ được loại bỏ các chất hóa học, kim loại nặng, vi sinh vật gây nhiều hoang mang. Lắp đặt hệ thống RO giúp cho nguồn nước sinh hoạt tại các khách sạn được cải thiện rõ rệt, mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi lưu trú.

Các yếu tố cần quan tâm khi lắp đặt máy lọc nước công nghiệp RO cho khách sạn

Máy lọc nước RO công nghiệp được thiết kế và triển khai lắp đặt dựa trên từng nhu cầu sử dụng của khách hạng. Vậy nên thiết bị này không bị cố định bởi kết cấu, thiết kế. Khi lắp đặt máy lọc nước công nghiệp RO cho khách sạn cao cấp, bạn cần quan tâm đến những yếu tố nào?

Chất lượng nước đầu vào tại khách sạn

Đây là yếu tố quan trọng giúp đơn vị lắp đặt lên cấu hình hệ thống lọc nước công nghiệp RO phù hợp. Chất lượng nguồn nước sử dụng tại khách sạn cao cấp đang gặp những vấn đề gì? Nước có màu, mùi lạ hay không? Có nhiễm cứng, nhiễm clo hay không? Để biết được điều này cần kiểm nghiệm nước nguồn và đưa ra kết quả cuối cùng.

Các yếu tố cần quan tâm khi lắp đặt máy

Công suất lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp

Lưu lượng mỗi ngày sử dụng tại khách sạn là bao nhiêu? Khách sạn bạn có bao nhiêu phòng và số lượng khách trung bình mỗi ngày? Trả lời được những câu hỏi này sẽ giúp bạn chọn được công suất máy lọc nước công nghiệp RO lắp đặt phù hợp. Công suất máy lọc nước cho khách sạn sẽ thường giao động trong khoảng từ 150 – 2000l/h.

Không gian lắp đặt

Bạn có yêu cầu đặc biệt gì về thiết kế hệ thống lọc nước RO hay không? Bạn có cần máy có thiết kế nhỏ gọn không? Có yêu cầu riêng về thiết kế đẹp hay không? Bạn có cần lắp đặt tủ máy hay không? Tùy thuộc vào không gian lắp đặt kín hay mở, rộng rãi hay chật hẹp để quyết định những yếu tố này.

Tekcom – Đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước RO cho khách sạn cao cấp giá tốt

Tekcom cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống lọc nước với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và công suất. Đáp ứng mọi nhu cầu, đặc điểm sử dụng của khách hàng. Tekcom đã triển khai các hệ thống lọc nước cho nhà hàng, khách sạn với nhiều quy mô khác nhau. Mang đến chất lượng nguồn nước sạch, tinh khiết cho mọi nhu cầu sử dụng của khách lưu trú, sử dụng dịch vụ nơi đây.

Máy lọc nước do Tekcom lắp đặt

Với hơn 11 năm kinh nghiệm, Tekcom luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng quan tâm đến giải pháp xử lý nước dân dụng, công nghiệp. Không những thế, Tekcom còn mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng máy lọc nước tại đơn vị vì chính sách bảo hành lâu dài. Để nhận báo giá máy lọc nước công nghiệp RO, liên hệ ngay: 085.567.9090.