Máy lọc nước công nghiệp xử lý nước cho làm mát chiler hiệu quả

Nguồn nước sạch không chỉ cần thiết trong đời sống hằng ngày của người dân; Mà còn đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với khu công nghiệp sản xuất. Do đó việc lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp xử lý nước cho làm mát chiler luôn được quan tâm chặt chẽ. Vậy sản phẩm này cần đảm bảo những yếu tố nào? Chúng có đặc điểm gì nổi bật.

Khái niệm về hệ thống lọc nước công nghiệp làm mát cho chiler

Hiểu một cách đơn giản thì hệ thống làm mát, Chiler là một dây chuyền thiết bị sử dụng để làm lạnh hoặc làm mát nguồn nước trong sản xuất công nghiệp ở phạm vị nhiệt độ từ 6 đến 12 độ C. Chúng thường được ứng dụng phổ biến trong việc điều hòa không khí trong các nhà xưởng hoặc các tòa nhà lớn.

Cấu tạo của hệ thống bao gồm 5 bộ phận chính quan trọng; Bắt đầu từ cụm làm mát nguồn nước trung tâm; Sau đó đến phần trung chuyển nước lạnh, tiếp theo là thiết bị tái sử dụng trực tiếp; Cụm tái sử dụng gián tiếp và cuối cùng là bộ phận làm mát đối với chiler điều hòa nước.

Vai trò của máy lọc nước công nghiệp cho làm mát chiler

Chức năng chinh của máy lọc nước, nhằm mang đến nguồn nước sạch tinh khiết mà hệ thống làm mát công nghiệp đang cần. Loại bỏ được tất cả tạp chất, cặn bã và vi khuẩn tồn tại trong nước , giúp quy trình làm mát đạt được độ pH ổn định chống ăn mòn, từ đó tăng tuổi thọ đáng kể cho thiêt bị

Đặc biệt nguồn nước sạch sẽ ngăn chặn việc tắc nghẽn đường cống, tăng hiệu xuất hoạt động cho toàn bộ sản phẩm. Bên cạnh đó, máy lọc nước còn giúp hệ thống làm mát chạy với tốc độ tiêu chuẩn, hạn chế tối đa mức tiêu thụ điện năng, giảm nguồn chi phí đáng kể cho doanh nghiệp

Lựa chọn máy lọc nước công nghiệp xử lý nước cho làm mát chiler uy tín

Hiện nay trên tị trường phân phối phân phối khá nhiều dòng máy lọc cho làm mát chiler, tuy nhiên người tiêu dùng nên lựa chọn kĩ lưỡng. So sánh nhiều đơn vị khác nhau về chất  lượng sản phẩm cũng như giá thành Điển hình nhất hiện nay là thương hiệu máy lọc Hanawa đang được khách hàng đánh giá cao nhờ các ưu điểm nổi trội như máy chạy êm, hệ thống làm mát hoạt động hiệu quả, tiết kiệm điện năng. Đặc biệt máy lọc nước Kensi có giá thành rẻ hơn khoảng 20% so với nhiều đơn vị cung cấp khác trên thị trường, đồng thời dịch vụ hậu mãi và bảo hành sau bán hàng rất chu đáo.

Nếu có nhu cầu tư vấn, báo giá, lắp đặt, sửa chữa hệ các hệ thống và giải pháp lọc nước hãy liên hệ hay với chúng tôi nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Chúc các bạn may mắn!!!


TỔNG KHO HỆ THỐNG LỌC NƯỚC HANAWA

Địa chỉ: Đường Trần Quốc Vượng – KĐT Liêm Chính – TP Phủ Lý – Hà Nam

Hotline: 085.567.9090

Fb: https://www.facebook.com/tongkhohethonglocnuochanam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *