Nên mua máy lọc nước âm tủ khi nào?

Khi nào cần lắp máy lọc nước âm tủ?

Máy lọc nước để gầm – máy lọc nước không tủ là loại máy lọc khá phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang cần một loại máy lọc đặt trong bếp tiện lợi, đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Những chất gây ô nhiễm sẽ được loại bỏ nhanh chóng để bạn có thể sử dụng nước tại vòi an toàn nhất. Hơn nữa, với ưu điểm nhỏ gọn, chúng được lắp đặt ngay dưới bồn rửa. Dưới đây là một số những thông tin về máy lọc nước đề gầm trước khi bạn chuẩn bị mua và sử dụng chúng cho gia đình của mình. Hãy cùng HANAWA tham khảo nhé!

Máy lọc nước để gầm, máy lọc nước không tủ

Về cơ bản cấu tạo bên trong, máy lọc nước để gầm giống với các loại máy lọc nước RO thông thường để phòng khách. Tuy nhiên, máy không có vỏ bên ngoài mà thường để lắp trực tiếp dưới bàn bếp, dưới bồn rửa để tiện lợi cho việc vừa uống vừa nấu ăn. Hơn nữa nó cũng dễ bảo trì hơn. Máy đặt thường dưới tủ bếp, lọc nước rồi bạn có thể dùng nước sạch tinh khiết ở vòi bồn rửa.

Bộ lọc nước dưới bồn rửa là một trong những lựa chọn xử lý nước phổ biến nhất cho chủ nhà. Đối với ngôi nhà, hệ thống lọc tổng là không khả thi hoặc không cần thiết. Nước có thể phù hợp để giặt hoặc tắm, nhưng nó lại không phù hợp để ăn uống.

Ai nên mua máy lọc nước để gầm – âm tủ

Nếu bạn đang phân vân liệu mình có nên mua máy lọc nước đề gầm tủ bếp hay máy lọc nước gia đình thông thường, hãy tham khảo một số gợi ý sau:

Bạn muốn bộ lọc nước từ bồn rửa, chứ không phải hệ thống lọc tổng toàn ngôi nhà đắt đỏ hơn.
Bạn có một không gian nhà ở, phòng bếp khá nhỏ hẹp nhưng vẫn muốn loại bỏ mọi chất gây ô nhiễm trong nước uống cho cả nhà. Ngay cả khi bạn ở phòng trọ hoặc một căn hộ studio nhỏ, bạn cũng cần đầu tư cho chất lượng nước khi uống và nấu ăn. Máy lọc nước để âm tủ đặt gọn gàng trong tủ bếp hoặc dưới gầm bàn mà không làm mất tính thẩm mỹ hay chiếm nhiều diện tích.

 • Ngân sách của bạn có thể bỏ ra chỉ ở mức trung bình, nhưng vẫn muốn có bộ lọc mạnh mẽ giải quyết hết mọi chất gây ô nhiễm, kim loại nặng trong nước. Hơn nữa, chi phí bảo trì cũng phải thấp và các bộ lọc thay thế cũng phải đủ rẻ. Điều đó đảm bảo rằng bạn vẫn có khả năng bảo dưỡng thiết bị hoạt động tuyệt vời theo thời gian.
 • Bạn không thích gọi thợ lắp đặt ống nước và thợ điện đến nhà bạn. Bộ lọc nước không tủ rất dễ lắp đặt với các kỹ năng hệ thống ống nước cơ bản. Sẽ có hướng dẫn cụ thể giúp bạn lắp đặt được từ A – Z.
 • Bạn mệt mỏi với việc tích lũy chai nước. Một chai nước có thể không tốn kém, nhưng bạn sẽ cần mua nhiều trong tuần để uống đủ nước. Bạn cũng không thể tái sử dụng chai nhựa nhiều lần vì mùi và các ảnh hưởng không lành mạnh của nhựa. Với bộ lọc nước để gầm, bạn có thể đổ đầy vào bình kim loại hoặc chai nước thủy tinh tốt nhất bao nhiêu lần tùy ý.
 • Bạn muốn có hương vị tốt khi uống, khi pha trà và nấu ăn: Nhiều người không uống đủ lượng nước cần thiết vì họ không thích mùi vị của nước máy, nước đun sôi. Một thiết bị lọc RO sẽ loại bỏ mùi hôi và các hạt có hại để tăng hương vị của khoáng chất trong nước.

Ưu và nhược điểm của máy lọc nước gầm – âm tủ

Ngoài ưu điểm đương nhiên là một máy lọc nước để gầm đem lại cho bạn nguồn nước tinh khiết, an toàn thì còn điều gì mà tôi nên biết không?

Đây là một câu hỏi thường gặp khi khách hàng tìm thấy sản phẩm có vẻ hấp dẫn nhưng mới lạ. Đó là điều người tiêu dùng thông minh cần làm, nó giúp bạn có sự lựa chọn tốt trước khi mua. Nếu bạn yêu thích thiết bị này, bạn nên biết tất cả các ưu và nhược điểm về chúng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dòng máy lọc nước để bàn siêu nhỏ gọn.

Ưu điểm

 • Cải thiện hương vị nước: Đây là mục đích của các lọa máy lọc nước nấu ăn RO này. Các tạp chất, vi sinh vật, mùi hôi, clo dư…đều được xử lý.
 • Cải thiện chất lượng nước: Nước máy vẫn chưa thể lọc hết được các chất ô nhiễm siêu nhỏ, không màu không mùi. Do vậy, mỗi gia đình vẫn cần một máy lọc nước để đảm bảo sức khỏe. Bộ lọc để gầm tủ một nằm ở vị trí quan trọng nhất – nhà bếp của bạn. Nó sẽ giúp cho các bữa ăn được nấu chín trong nguồn nước sạch nhất.
 • Thân thiện với môi trường: So với việc sử dụng nước đóng chai nhựa rồi thải ra môi trường thì lắp đặt một máy lọc nước là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn chỉ cần rót nước vào bình cá nhân rồi sử dụng, bạn còn không mất thêm tiền mua nuớc mỗi ngày. Một hành động nhỏ có thể bảo vệ Trái Đất xanh của chúng ta trong thế hệ sau.
 • Không cần diện tích lớn để đặt: Khác với bộ lọc nuớc toàn gia đình, bộ lọc nước âm tủ với mục đích sử dụng chỉ để lọc nước ăn uống nên thiết kế nhỏ gọn hơn. Thậm chí, bạn không nhìn thấy chúng bởi được đặt ở trong tủ kín.
 • Giá cả hợp lý: Giống như mọi bộ lọc, thiết bị này sẽ có một số chi phí bổ sung để bảo trì. Tuy nhiên, giá mua của nó không cao, và các bộ lọc thay thế cũng có chi phí thấp.
 • Đa dạng chủng loại, thương hiệu
 • Bảo trì dễ dàng: Một bộ lọc thay thế đơn giản là tất cả những gì bạn phải làm khi mua máy.

Nhược điểm

Máy chỉ có một ống dẫn nước: Bộ lọc nước để gầm chỉ làm sạch nước cho một vòi dẫn nước trong nhà bạn. Không giống như các hệ thống khác, thiết bị này được thiết kế để cung cấp nước cho một bồn rửa đơn. Để thưởng thức nước lọc ở các điểm khác nhau trong nhà, bạn sẽ cần một bộ lọc khác hoặc hệ thống lọc nước cho cả nhà. Nếu chỉ cần nước uống, bạn chỉ cần rót chúng vào các bình rồi đặt ở các phòng khác nhau. Cách giải quyết khá đơn giản.


TỔNG KHO HỆ THỐNG LỌC NƯỚC HÀ NAM HANAWA 

Địa chỉ: Đường Trần Quốc Vượng – KĐT Liêm Chính – TP Phủ Lý – Hà Nam

Hotline: 085.567.9090 – 085.345.9090

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *