Nếu không sử dụng hệ thống lọc tổng đầu nguồn thì sẽ như thế nào?

Thực trạng nước sinh hoạt hiện nay

Theo thống kê tại Hà Nội thì có tới 90% nguồn nước có đặc điểm không màu nhưng có mùi như clo, sắt, Magie, Mangan, Canxi. Những mùi này cho thấy nguồn nước sinh hoạt còn tình trạng tồn dư những kim loại nặng gây hại cho cơ thể như asen, sắt, mangan, mùi hóa chất clo, amoni,… xuất hiện do tác hại của ô nhiễm môi trường. Điều này gây ra rất nhiều ảnh hưởng cho con người như xuất hiện những bệnh tật trong thời gian dài sử dụng, nhẹ thì buồn nôn, tiêu chảy, nặng thì có thể ung thư.

Nhằm giải quyết tình trạng ấy, nhiều gia đình đã lựa chọn sử dụng máy lọc tổng đầu nguồn để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình trong quá trình sử dụng bởi nó an toàn và có mức chi phí hợp lý nhất.

Karofi là đơn vị cung cấp hệ thống lọc tổng đầu nguồn cho gia đình chất lượng, an toàn, giúp gia đình bạn dễ dàng xử lý nguồn nước nhằm phục vụ nhu cầu từ chế biến thực phẩm cho tới tắm giặt, vệ sinh cá nhân.

Thiết bị của chúng tôi rất dễ dàng trong việc lắp đặt, vận hành. Không những hiệu quả trong việc loại bỏ màu, mùi lạ, tạp chất, cặn sắt, kim loại nặng,… có trong nước mà hệ thống lọc Karofi còn làm mất đi các hóa chất độc hại và vi khuẩn nhỏ nhất có trong nguồn nước nhà bạn.

Nếu không sử dụng hệ thống lọc tổng đầu nguồn thì sẽ làm sao

Nếu gia đình bạn sử dụng nguồn nước sinh hoạt thông thường mà không sử dụng không sử dụng máy lọc tổng đầu nguồn Karofi thì sẽ phải chịu những ảnh hưởng sau:

– Nguồn nước có chứa kim loại nặng sẽ khiến nội tạng của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

– Tủy xương bị rối loạn hoạt động, hệ thần kinh trung ương bị nhiễm độc, xuất hiện các bệnh tai biến, cao huyết áp nếu như vẫn tiếp tục sinh hoạt với nguồn nước ô nhiễm để ăn uống.

– Viêm gan, viêm thận và có thể ung thư phổi vì Crom nhiễm trong nước

– Mangan khiến hệ thống tuần hoàn của cơ thể bạn bị tổn thương nghiêm trọng, thậm chí dẫn đến tử vong nếu ngộ độc nặng.

– Tỷ lệ mắc bệnh tim mạch tăng cao do sử dụng nước có lượng natri vượt quá mức cho phép

– Thuốc bảo vệ thực phẩm ngấm trong nguồn nước, chưa được tiêu trừ gây tình trạng nhiễm độc gan.

– Một chất độc nhất có trong nước phải kể đến là Asen. Đây là nguyên nhân chính gây ra 20 loại bệnh khác nhau trong đó có ung thư và các bệnh nguy hiểm đến tính mạng.

– Các thiết bị tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước trong gia đình như bồn tắm, chậu rửa và các thiết bị khác sẽ xuất hiện tình trạng han gỉ, ố vàng, oxy hóa gây hư hỏng, mất thẩm mỹ.

Bởi vì tác hại của việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm là rất nghiêm trọng nên việc xử lý nước đầu nguồn là rất cần thiết để có nguồn nước trong sạch, an toàn khi sử dụng.

Sử dụng ngay máy lọc tổng

Bạn nên sử dụng máy lọc tổng đầu nguồn Hanawa ngay hôm nay bởi

–  Hệ thống lọc tổng đầu nguồn Karofi giúp loại bỏ lượng clo dư thừa trong nước, khử nhiều chất độc hại, khiến nước trở nên sạch và an toàn hơn

– Thực phẩm trở nên sạch, món ăn ngon hơn do đồ nấu ăn được đảm bảo, sức khỏe được cải thiện.

– Ngăn ngừa các bệnh về đường tiêu hóa bởi nước uống sạch, đường ruột khỏe mạnh.

– Nước tắm đảm bảo khiến làn da của bạn sạch và mịn màng hơn, mái tóc suôn mượt hơn.

– Quần áo bền màu hơn, không còn bị ố vàng

– Tuổi thọ các thiết bị trong nhà bền bỉ, tiết kiệm hơn.

Máy lọc tổng đầu nguồn được sản xuất và phân phối bởi HANAWA là hệ thống hoàn hảo được thiết kế tối ưu công năng sử dụng giúp bảo vệ toàn bộ không gian sống nhà bạn , đem đến cho gia đình bạn nguồn nước thiên nhiên, tinh khiết, an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *