Những điều bạn chưa biết và hiểu sai về hệ thống lọc tổng và làm mềm nước

Hệ thống lọc tổng và làm mềm nước mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, vẫn có một số hiểu lầm khiến nhiều người băn khoăn khi có ý định lắp đặt hệ thống lọc tổng và làm mềm nước trong ngôi nhà. Những hiểu lầm đó là gì và những hiểu lầm đó sẽ được HANAWA giúp bạn hóa giải qua những thông tin dưới đây.

Hiểu lầm 1: Hệ thống lọc tổng và loàm mềm nước cả những khoáng chất tốt cho sức khoẻ

Quá trình hoạt động của máy lọc tổng và làm mềm nước sẽ lọc sạch canxi và nhiều khoáng chất khác. Nhiều người lầm tưởng rằng đó là tác động tiêu cực nhưng thực tế thì Canxi và các khoáng chất vô cơ khác có trong nước không tốt cho sức khỏe. Nó hoàn toàn khác với các khoáng chất có trong rau củ và thực phẩm.

Trong rau củ, thực phẩm chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe nhưng nếu sử dụng nguồn nước không đảm bảo để nấu ăn, bạn cũng sẽ đánh mất những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời ấy. Chính vì vậy mà nhà bạn cần có một giải pháp nước lọc phù hợp.

Hiểu lầm 2: Nước mềm gây cảm giác rít trên da

Với những người sử dụng nước mềm để tắm rửa sẽ có cảm giác da thay đổi, da nhờn nhờn.

Nhưng thực tế, là nước mềm mang đến cảm giác mềm mại cho da.

Nếu nước không được lọc sạch, chứa Canxi và Magie nhỏ li ti có thể hút độ ẩm của da mà còn làm tắc nghẽn lỗ chân lông, dẫn đến mụn trứng cá, tóc gãy rụng.

Hiểu lầm 3: Hệ thống lọc tổng và làm mềm gây lãng phí nước

Hệ thống lọc tổng và làm mềm nước Kahawa với công nghệ hiện đại sẽ xử lý nước triệt để mà không gây lãng phí nước trong quá trình sử dụng. Nước qua xử lý làm mềm sẽ giúp tối ưu hiệu quả của các chất tẩy rửa, xà phòng, dầu gội, giúp tiết kiệm nước sinh hoạt. Như vậy, sử dụng máy lọc tổng và làm mềm nước là tiết kiệm nước chứ không gây lãng phí.

Hiểu làm 4: Nước xử lý qua hệ thống lọc tổng và làm mềm nước khiến cho muối đi vào nước sinh hoạt

Quá trình xử lý nước sinh hoạt, hệ thống lọc tổng và làm mềm nước sử dụng muối để tiến hành trao đổi ion, lọc sạch các kim loại cứng. Tuy nhiên, quá trình này không khiến cho hàm lượng muối đi vào nước sinh hoạt.

Hiểu làm 5: Lắp đặt hệ thống lọc tổng và làm mềm nước rất tốn kém

So với máy lọc nước thông thường thì hệ thống lọc tổng và làm mềm nước có chi phí cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đây là một sự đầu tư khôn ngoan và lâu dài vì sản phẩm này giúp bạn tiết kiệm các khoản chi phí thay thế, sửa chữa các thiết bị vệ sinh, gia dụng nếu nguồn nước nhà mình là nước cứng.

Hãy tưởng tượng nếu nguồn nước nhà bạn nhiễm kim loại cứng thì vòi nước, ống nước rất dễ rỉ sét; máy giặt, máy rửa bát, ấm siêu tốc hoạt động không hiệu quả và giảm tuổi thọ nhanh chóng. Chi phí sửa chữa, thay thế các thiết bị này có thể lớn hơn nhiều chi phí đầu tư ban đầu, bảo dưỡng cho hệ thống lọc tổng và làm mềm nước.

Hiểu lầm 6: Chỉ cần nước lọc cho nấu ăn, không cần nước lọc cho các sinh hoạt khác

Chỉ cần nước lọc cho nấu ăn là suy nghĩ của phần đông mọi người sử dụng nước máy sinh hoạt. Trên thực tế, nước máy chưa chắc đã an toàn, vẫn có thể chứa các kim loại cứng, gây ảnh hưởng đến các hoạt động nấu ăn, pha đồ uống, tắm giặt, làm sạch trong nhà.

Không phải chỉ có ăn uống thì nước mới hấp thụ vào cơ thể mà nước còn hấp thụ qua quá trình tắm rửa, giặt giũ. Nếu chỉ sử dụng nước lọc cho nấu ăn mà không dùng cho các hoạt động sinh hoạt khác vẫn có thể tiềm ẩn nhiều mối nguy hại cho sức khỏe.

Trên đây là một số hiểu lầm cơ bản về hệ thống lọc tổng và làm mềm nước. Hy vọng những hóa giải của HANAWA sẽ giúp bạn tự tin hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Hãy liên hệ với HANAWA để nhận tư vấn về công nghệ làm mềm nước tiên tiến trong các hệ thống lọc nước đầu nguồn bởi chuyên gia của chúng tôi.


TỔNG KHO HỆ THỐNG LỌC NƯỚC HÀ NAM HANAWA

Địa chỉ: Đường Trần Quốc Vượng – KĐT Liêm Chính – TP Phủ Lý – Hà Nam

Hotline: 085.567.9090 – 083.283.9090

Fb: https://www.facebook.com/tongkhohethonglocnuochanam

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *